ลูก 1ขวบ 5 เดือน ไม่ยอมกินข้าว

พอถึงเวลา น้องไม่ยอมกินเลยค่ะ พอป้อนน้องจะปัดมือแม่ทิ้ง ให้ทานเองก็จะเล่นๆ กินทีละนิด เหมือนชิม บางที กินแค่ 2-3 คำ ก็ไม่กินแล้ว ทำมาทุกอย่างแล้วค่ะ ทั้งเปลี่ยนเมนู ทำอาหารหลากหลาย ตอนนี้กลุ้มใจมาก น้องกินแต่นม ไม่ยอมกินข้าว ขนมก็ไม่ค่อยกิน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกไม่ยอมกินข้าว

คันเหงือก ฟันจะขึ้นรึป่าวคะ