ตอนท้อง ใครเคยคันนมบ้างคะ

พอตั้งท้องตั้งแต่ช่วง 3 เดือนคันนมมากเลยค่ะทายาก็ไม่หายคันค่ะ เกาจนเลือดไหล จะอันตรายไหมคะ คันตลอดเวลา ใครพอมีวิธีช่วยให้ทุเลาได้บ้างคะทรมานมากเลยค่ะ ตอนนี้จะ 6 เดือนแล้วค่ะ

อย่าเกานะคะ. เดี๋ยวมีรอยแตกลายที่เต้านมคะ เรามีจางๆแล้ว เพราะคัน หน้าอกขยายคะ ผดผืนขึ้นจากแพ้ด้วย เกาแรงจนมีรอยแตกคะ ค่อยๆลูบคะ ทาน้ำมันมะพร้าวรอบๆดูคะ แล้วแป้งทา ไม่ก็ใช้ครีม ยาตัวอื่นดูนะคะ. ไม่เกานะ