ปวดท้องขณะตั้งครรภ์

พอตอนเย็นกลับจากที่ทำงาน หรือหลังจากอาบน้ำ จะมีอาการปวดท้องเล็ก ไม่รู้จะนอนท่าไหนดี ปวดคล้ายประจำเดือนมาวันแรก จะเป็นไรไหม หรือต้องกินอาหารเสริม หรือปฏิบัติตัวยังไง

1 Trả lời

กี่วีคค่ะแม่ ปวดแบบปจดหน่วงๆไหม มดลูกกำชังขยายค่ะ