สอบถามหน่อยค่ะ วันนี้ไปหาหมอมา39+3หมอตรวจปากมดลูกเปิด2.25ซม. แต่บอกว่าท้องไม่ปั้นถี่มาก เลยให้กลับบ้านมาดูอาการ

พอตอนนี้มีมูกเลือดออก น้องก็ดิ้นปรกติ แต่แม่ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ ต้องไปโรงบาลเลยไหม หรือรอก่อนคะ #ท้อง2ค่ะ ให้มีประสบการณ์ #มูกเลือดออกแต่ไม่ปวด ท้องแข็งไม่ถี่มากไหมคะแม่ๆ

1 Trả lời

ตอนเราคลอด ปากมดลูกเปิด 2 เซนและมีมูกเลือดออก ปวดท้องแบบพอทนได้ หมอให้นอนที่โรงพยาบาลเลยนะคะ

4y trước

บ้านนี้ให้กลับค่ะแม่ ท้องไม่ปั้นถี่ด้วยค่ะ ไม่มีอาการปวดเลย