ขอถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนไม่มา1เดือนกว่า สงสัยเลยได้ซื้อที่ตรวจมา ตรวจขึ้นเเค่ขีดเดียว

พอตรวจเสด สักพัก รู้สึกเหมือน อะไรไหลออกมา เลยไปเข้าห้องน้ำ เหนเลือดติดกางเกงในนิดน่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีคัยรุ้มั่ฃค่ะ

1 Trả lời

ยังไม่ท้องค่ะ น่าจะเมนมาช้า