แม่ๆๆค่ะประจำเดือนไม่มาตรวจครั้งแรกขึ้น2ขีดจางๆๆ

พอตรวจครั้งที่2ขึ้นขีดเดียวแบบนี้ทำไงดีค่ะจะท้องมั้ย​ตอนนี้ประจำเดือนไม่มา1อาทิตย์​ค่ะ

แม่ๆๆค่ะประจำเดือนไม่มาตรวจครั้งแรกขึ้น2ขีดจางๆๆ

แนะนำตรวจในช่วงเช้า จะได้ผลตรวจที่แน่นอนที่สุดค่ะ

ไปตรวจเลือดแล้วค่ะไม่ท้อง ควรทำไงต่อดีค่ะ

ไปตรวจที่ร.พดีกว่าค่ะ จะได้ฝากท้องไปด้วย

ท้องจ้า ถ้าไม่แน่ใจก็ไปตรวจเลือดนะคะ

ขอบคุณ​ทุกคนน่ะค่ะ

ฝากท้องเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะ​

ท้องค่ะ

ท้องจ้า