ตั้งครรภ์​1เดือน

พอตกเย็นไข้ขึ้นตลอดเรยค่ะ

อาการเดียวกันเลยค่ะ ทรมานมาก เพราะพยายามไม่อยากกินยา กลับมารีบเช็ดตัว พักผ่อน พยายามไม่เคลียด ตอนนี้เพิ่ง3เดือน ดีขึ้นแล้วค่ะ มีเพลียเวียนหัวสักหน่อย

6y trước

สู้ๆไปด้วยกันน่ะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงตั้งครรภ์อ่อนๆไข้ขึ้นบ่อยมาก แต่ส่วนใหญ่แม่บ้านนี้พึ่งพาราเซตามอล

พักผ่อนเยอะๆค่ะ อย่าโหมหนักช่วงนี้กำลังท้องอ่อนๆ ฮอร์โมนปรับเยอะมากๆ

เป็นแบบนี้แหละค่ะแม่ร่างกายมันเปลี่ยน พักผ่อนเยอะๆกินน้ำเยอะๆค่ะ

6y trước

ขอบคุนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหัวมากด้วย พอท้องได้สักสองเดือนก็หาย

6y trước

ขอบคุนค่ะ

แพ้อากาศไหมคะแม่ กินน้ำอุ่นๆเอานะคะ ห้ามกินยาเลย

6y trước

แพ้อากาศค่ะพยามกินยาให้น้อยที่สุด

ปกติค่ะ เราตอนนั้นเปนหวัด ดีที่ไม่มีไข้😁

เป็นเหมือนกันค่ะตกเย็นไข้ขึ้นตลอดเลย