ประกันสังคมกับบัตรทอง

พอดีไม่ได้ต่อประกันสังคมถ้าเกิดคลอดลูกเราสามารถใช้สิทธิ์บัตรทองได้มั๊ยคะ #อันนี้แม่ไม่รู้จริงๆคะ #ขอผู้รู้ให้คำแนะนะหน่อยคะ

ควรตรวจสอบสิทธิก่อนนะค่ะ ทำประกันสังคมต่อดีกว่านะ เราจ่าย 432 บาท แต่เราได้เงินสงเคราะห์บุตร 600 บาท

ลองตรวจสอบสิทธิก่อน