สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีไม่สบายรู้สึกเจ็บคอมาก กลืนน้ำลายลำบากจะกินยาตัวนี้ได้ไหม ใครพอรู้บ้างค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ท้องแล้วจะกินยาต้องปรึกษาหมอก่อนนะคะ ยิ่งยาแก้อักเสบที่ต้องกินให้ครบโดสยิ่งต้องถามหมอก่อนเลยค่ะ ถ้าเจ็บคอลอลจิบมะนาวน้ำผึ้งก่อนมั้ยคะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ