ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ อบสมุนไพรได้ไหมคะ

พอดีไม่สบายมาเกือบอาทิตย์แล้วไปหาหมอกินยาก็ไม่หาย กลางคืนทั้งไอทั้งอ๊วกไม่ได้นอนเลย อยากไปอบสมุนไพรเผื่อช่วยได้ไม่รู้ว่าตั้งครรภ์อยู่สามารถอบสมุนไพรได้ไหมคะ

1 Trả lời

ถามคุณ​หมอชัวร์สุดค่ะ​ เพราะร่างกายคุณแม่​ ต้องเช็คเรื่องความแข็งแรงกับหมอก่อนค่ะ