อยากทราบว่าถ้าไปไม่ตรงกับวันที่หมอนัดจะเป็นไรมั้ยคะเราจะไปพรุ่งนี้เเทนวันนี้ได้มั้ย

ไปผิดนัดมาวันนี้ค่ะ รพ.รัฐ จำวันผิด จากวันที่ 3 เป็นวันที่ 5 555555 อิแม่ก็นับวันรอ โถถังไปผิดวัน เลื่อนไปเป็นอีกสัปดาห์เลยค่ะ เขาจะมีวันตรวจของเขาค่ะ

ฝากคลีนิคหรือรพ.รัฐคะ ถ้าคลีนิคไปอีกวันได้แต่ถ้ารพ.รัฐต้องเลื่อนไปให้ตรงวันเช่นรพ.ฝากครรภ์ทุกวันพฤ.กับวันจ. โทรแจ้งก่อนก้อดีนะคะ

ได้ค่ะ ไม่มีผลอะไร บ้านนี้หมอก็นัดไม่ครบเดือน บางเดือนนัดช้า บางเดือนนัดเร็วกว่าเดิม แล้วแต่หมอว่าง

ได้ค่ะโทรไปขอเลื่อนถ้าไม่โทรไปก็อาจจะเจอพยาบาลถามจุกจิกนิดหน่อยแล้วแต่โรงบาลอีกอ่ะค่ะคุณแม่

เขามีเป็นคลีนิคประจำสัปดาค่ะแต่ละโรงบาล คงจะไม่ได้ต้องเปนอาทิตหน้าค่ะ

ได้ค่ะ เลื่อนแค่วันเดียวไม่เป็นอะไร

5y trước

ถ้าคุณหมอถามว่าทำไมเมื่อวานไม่ได้มาตามนัด แม่ก็บอกเหตุผลกับคุณหมอค่ด

ได้ค่ะแม่