คุ้มมั้ยคะ

พอดีไปเห็น ราคา2,390บาท ได้ทั้งหมดนี่ค่ะ แม่ๆว่ายังไงค่ะ

คุ้มมั้ยคะ

ผ้าอ้อม มันผืนเล็กไปนะคะแม่ ส่วนมากเขาใช้ไซส์24x24 หรือไม่งั้นก็27x27 อีกอย่างคุณภาพผ้าอ้อมไม่ดี ผ้าสำลีซับน้ำดีแต่เวลาน้องอึใส่ แล้วมันจะซักไม่ค่อยออก ส่วนผ้าสาลูนี่น่าจะเป็นแบบธรรมดา ใช้ไปเรื่อยๆ เนื้อผ้ามันจะค่อยๆห่างออก สีก็ซีด แนะนำให้ใช้เป็นผ้าสาลูAค่ะ ใช้ดีมาก ลูกเราก็ใช้สาลูA ราคาจะแพงกว่ากัน แต่คุณภาพดีค่ะ ส่วนเสื้อผ้าเนื้อโอเคค่ะ ติดแค่ผ้าอ้อม จากประสบการณ์ขายของเด็กอ่อนมากกว่าสิบปี ขอแนะนำค่ะ

ถ้าซื้อออนไลน์ระวังเรื่องโกง แล้วคุณภาพสินค้า แต่ถ้าคุณแม่ซื้อแล้วได้รับสินค้าตรงตามรายการคุณภาพกลางถึงดี ถือว่าคุ้มมากๆนะคะ

คุ้มค่ะแต่ต้องเช็ก วัสดุ และความปลอดภัยของสินค้าด้วย เพราะเราต้องใช้กับเด็กทารก ค่ะ

ได้เยอะมากค่ะ แต่ต้องดูคุณภาพอีกทีค่ะ ของเราซื้อหมดนี่ก็ 4,000 กว่าแล้วค่ะ

คุ้มคะ ถ้าเราไม่ซีเรียสเรื่องแบบเรื่องลายเสื้อผ้าที่ทางร้านจัดให้

คุ้มแต่จะโดนโกงป่าว...... ของเราจะเข้า3พัน ยังไม่ได้ขนาดนี้ ระวังจะดี!!

ระวังเรื่องโดนโกงนะค่ะ ถ้าไม่โกงคุณภาพสินค้าจะดีรึเปล่าก็ไม่รู้

คุ้มนะค่ะ แต่ถ้าแม่มีเวลาหน่อยเลือกซื้อเองได้ของถูกใจด้วยค่ะ❤️

ซื้อแยกน่าจะของถูดใจกว่า คุณภาพดีกว่า และราคาไม่ต่างกันมากนะคะ

ก็คุ้มนะคะ แต่ระวังโดนโกงด้วยคะ พึ่งโดนโกงมาเจ็บใจมาก