ช่วยวิเคราะห์หน่อยค่ะผู้หญิงหรือผู้ชาย?

พอดีไปอัลตาซาวด์มาแล้วอยากทราบอะคะว่าได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย

ช่วยวิเคราะห์หน่อยค่ะผู้หญิงหรือผู้ชาย?

ทำไมไม่ถามหมอล่ะคะ หมอซาวอย่างเดียวไม่ได้บอกอะไรเลยหรอ เห้อ

ผญ รึป่าวค่ะ ภาพมันไม่ค่อยชัดเท่ารั่ย

ไม่แน่ใจเท่าไหร่มองเห็นเป็นกลีบๆ

หมอไม่ได้บอกหรอค่ะ

น่าจะณรีเปล่า

น่าจะหญิงนะคะ

หญิงค่ะ