มีใครได้รับประทานบ้าง

พอดีไปหาหมอมาค่ะตรวจฉี่2รอบ หมอให้ยาฆ่าเชื้อ กับยาปฏิชีวนะ มีใครได้ทานเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ

มีใครได้รับประทานบ้าง
1 Trả lời

แม่มีอาการผิดปกติเกี่ยวกับระบบปัสสาวะ มีฉี่แสบขัด หรือว่ามีตกขาวแล้วคันช่องคลอดมั้ยคะ

5y trước

อ่อค่ะแต่มีตกขาวเล็กน้อยค่ะแต่ไม่คัน แล้วก็ปัสสะวะไม่แสบขัดค่ะ