ท้องได้25Wแล้วค่ะ

พอดีไปหาคุณหมอมา แล้วหมอบอกว่าอาจจะเสี่ยง รกเกาะต่ำ มีแม่ๆท่านไหนที่รกเกาะต่ำบ้างคะ แล้วต้องระวังอะไรหรือป่าว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เรารกเกาะต่ำตั้งแต่ท้องอ่อนเลยค่ะ ส่วนตัวเราใช้ชีวิตปกตินะคะ ขับมอไซต์ทุกวันเพราะทำงาน แต่ก็ระวังเรื่องหลุมและการกระแทกค่ะ ไม่ยกของหนัก ไม่เดินเยอะ และอย่าอั้นฉี่ค่า