ไม่ได้ไปหาหมอฝากครรภ์

พอดีไปฝากท้องตอน 5เดือน แล้วหยุดไปตอนเจ็ดเดือน เนื่องจากกลับมาต่างจังหวัดแล้วคิดว่าจะได้กลับมาเร็วเลยไม่ได้ไปทำเรื่องฝากต่อที่ต่างจังหวัด แล้วตอนนี้ 39w และกลับมาอยู่บ้านที่ปทุมแล้วควรไปฝากครรภ์ต่อที่โรงบาลเพื่อเตรียมคลอดเลยได้ไหมค่ะ หรือยังไงดี #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ได้ค่ะรีบตรวจน้องค่ะซาวดุความปกติของน้อย

39wแนะนำฝาก รพ เลยค่ะแม่

แม่ได้กินยาบำรุงบ้างมั้ยคะ