ไปฝากครรภ์หมอไม่ได้บอกผลเลือดคือผลเลือดปกติใช่ไหม

พอดีไปฝากครรภ์มีการเจาะเลือดและซาวด์หน้าท้องคะ แต่คุณหมอไม่ได้บอกผลเลือดว่าตรวจอะไรบ้างเป็นอย่างไรบ้าง เลยกังวลว่าจะปกติไหมคะ แม่อายุ 35 ย่าง 36 แล้วค่าา

1 Trả lời

ผลเลือดจะบอกนัดถัดไปค่ะ ผลต้องใช้เวลา2อาทิตย์ ส่วนมากจะบอกนัดถัดไปค่ะ ตรวจเลือดฝากครั้งแรก เป็นตรวจ(เอดส์ กามโรค ตับอักเสบบี/ซี หมู่เลือดและคัดกรองโรคธาลัสซีเมียค่ะ

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบมากๆเลยนะคะ🙏💗