สอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีไปตามนัดมาค่ะคุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักห่างกันเยอะค่ะตอนนี้ท้อง25w4d แล้วค่ะแม่ท้องแฝดA=1100 B=831หมอบอกว่าคนBน้ำหนักค่อนข้างน้อยขอดูน้ำหนักน้อง25wได้ไหมค่ะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

สำหรับ 25 W นี่เกินเกณฑ์แล้วนะคะแม่

2y trước

คุณหมอบอกห่างกันเยอะแม่