ปจด.ขาดไป5วันตรวจเจอแค่ขีดเดียวตอนนี้ขาด8 วันแล้ว

พอดีไปตรวจอยู่อนามัยตอนประจำเดือนขาด5 วัน แล้วเขาบอกว่าจะตรวจเจอหรอขาดแค่5 วันเอง ผลออกมาขึ้น1 ขีดค่ะ เขาบอกว่าฮอร์โมนต่ำที่ตรวจยังอ่านค่าไม่ได้ หรือ ยังไม่ท้องก็ได้ ปจด.อาจเลื่อน ลูกคนแรกประจำเดือนขาด1 เดือน ขึ้น2 ขีดจางมากอีก1 อาทิตย์ตรวจ2 ขีดชัดมากสรุปท้องได้7 w ท้อง2จะตรวจเจอเหมือนท้องแรกมั้ยค่ะ ขอดูของคุณแม่ท้อง2 หน่อยค่ะ ปจด.ขาดกี่เดือนค่ะถึงตรวจเจอ

ประจำเดือนขาด4วันค่ะ

5y trước

ชัดเลยค้ะ ตอนนั้นตรวจปจด.ขาด5 วันยังขึ้นแค่1 ขีดอยู่เลย