การเต้นของหัวใจ

พอดีไปซาวมาเมื่อวันก่อน อายุครรภ์ 8 w ค่ะ แต่หมอบอกไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง ต้องรอให้อายุครรภ์เยอะกว่านี้ใช่ไหม ถึงจะได้ยินเสียงหัวใจน้อง #กังวลมากค่ะตอนนี้

ของเรา3เดือน หมอก็บอก ยังไม่ได้ยินค่ะ งงมาก พอซาวด์ 4เดือน มีครบแล้ว แขนขา ปล.เราซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกมาฟัง ได้ยินตั้งแต่11วีค เต้น154-157ตลอด แต่หมอบอกไม่ได้ยิน 😂

3y trước

เดี๋ยวรอไปซาว ดูเดือนหน้า ถ้าไม่ได้ยินอีก จะลองซื้อดูค่ะ

น้องอาจจะปฎิสนธิช้าก็ได้ อย่าเพิ่งหมดกำลังใจนะคะ รออีกสักหน่อย อย่าเครียด และไปตามนัดนะคะ ✌🏻✌🏻

3y trước

ขอบคุณค่ะ 💕💕

บ้านนี้ได้ยินตั้งแต่ 6 week แล้วค่ะ แม่ลองรอไปสัก 1-2 week ไปซาวด์อีกครั้งนะคะ ถ้าน้องปกติยังไงก็เจอค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ กังวลมากค่ะ นอนคิดทุกวัน

เดียวก็ได้ยินหัวใจน้องนะค่ะนัดครั้งหน้าได้ยินแน่นอนตอนนี้น้องยังเล็กอยู่ค่ะ

ปกติ7 สัปดาห์ก็ได้ยินเสียงหัวใจลูกแล้วค่ะ แล้วคุณหมอได้บอกว่ายังไงบ้างค่ะ?

3y trước

นัดอีกที 24 มิถุนาค่ะ

นัดครั้งหน้า น่าจะได้ยินนะคะ ^^

3y trước

น่าจะได้ยิน

บ้าน7วีคได้ยินแล้วคะ

3y trước

หวังว่าจะเป็นแบบนั้นค่ะ 🙏💕

✌✌