อยากรุ้ว่าดูตรงหนัยคะ ถึงรุ้ว่า ผญ

พอดีไปซาวมา แร้วคุนหมอบอกว่าได้ลุกสาว แต่พอเีาส่งภาพให้แฟนดู เค้าดูไม่ออกว่าดูตรงหนันคะ เราก้อดูไม่ออก

อยากรุ้ว่าดูตรงหนัยคะ ถึงรุ้ว่า  ผญ
1 Trả lời

ดูตรงลักษณะเด็กคะ ส่วนมากถ้าหมอดู เขาจะหมุดจะซูมดู แต่เราจะได้ภาพถ่ายมา อาจไม่ชัดหรือมองลำบากหน่อยคะ😊