เจาะน้ำคล่ำเจ็บมั้ยคะ

พอดีไปซาวด์เจอจุดผิดปกติ เคุณหมอให้ตรวจดาว ควรตรวจเลือดดูความเสี่ยง2,000 หรือเจาะน้ำคล่ำ4,000 ดีคะจอจุดขาวๆในหัวใจค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ อาการเหมือนโดนฉีดยาปกติ แต่หลังจากคุนแม่เจาะเสร็จพยายามเดินน้อยๆสัก2-3วันนะคะ