โพสไม่เด้ง

พอดีไปซาวด์มาหมอบอกว่าไม่เห็นไข่แต่ไม่แน่ใจว่าหญิงเพราะน้องหนีบขาไว้ หมอแค่บอกว่าคล้ายๆหญิง แต่แม่อยากได้ชาย มีแม่ๆคนไหนน้องคล้ายหญิงแต่ได้ชายมั้ยคะ😂😂😂😂 #โพสไม่ขึ้นเลย #คนเม้นไม่มี

บ้านนี้น้องไม่ให้ดูแม้กระทั่งหน้าค่ะ 😂😂 แต่ตรวจโครโมโซมตอนคัดกรองดาวน์ ก็รู้เพศนะคะ

บ้านนี้ซาวน์มา2รอบแล้วยังไม่เห็นเลยจ้า เบบี๋หนีบไว้ไม่ยอมให้เห็นเลย 😂

2y trước

ส่วนมากเขาว่าหนีบไว้จะเป็นหญิง 😂