ไปกระตุ้นปากมดลูกมาค่ะ

พอดีไปกระตุ้นปากมดลูกมาตอนนั้นคุณหมอบอกว่าอาจมีมูกเลือดด้วยได้หลังจากกระตุ้น ถ้าผ่านไป2วันแล้วมีเลือดไหลไม่เยอะและไม่เจ็บท้อง แบบนี่ต้องไปรพ.เลยไหมคะ ตอนนั้นลืมถามคุณหมอมาเพราะยังอึ้งและเจ็บตอนโดนกระตุ้นปากมดลูกอยู่น่ะค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเรากระตุ้นไปมื้อวานมีมูกเลือด แต่ก็ยังไม่มีอาการอะไรถ้าเรายังไม่คลอดภายในอาทิตย์นี้หมอจะให้ยาเร่งคลอดวันที่17นี้

2y trước

ใช่ค่ะ หมอก็นัดเร่งคลอดวันที่16นี้เหมือนกันค่ะ

ยังไม่ต้องไปค่ะแม่

2y trước

ต้องมีอาการยังไงบ้างคะแม่ ถึงต้องไปรพ.