สอบถามแม่ๆค่ะ เราปวดท้องแข็งประมาน 10นาทีครั้งปกติไหมคะ

พอดีไป รพ แล้วพยาบาลแนะนำให้ปวดครั้งละ 2-3นาทีแล้วค่อยกลับมาอีกครั้งอาจจะเป็นอาการของเจ็บเตือนเพราะปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ 38w6d #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ เราปวดท้องแข็งประมาน 10นาทีครั้งปกติไหมคะ
1 Trả lời

เราก็แข็งทุกๆ10นาที คลอดวันนั้นเลยค่ะ