ตอนนี้ท้องได้5เดือน กินน้ำมะพร้าวบ่อยๆ ส่งผลต่อน้องไหมคะ

พอดีได้ยินเพื่อนบอกกินเยอะๆน้องออกมาผิวจะใสไม่มีไขติดออกมา ไปอ่านพันทิปมาบางคนบอกว่ากินเยอะไม่ดี ขอถามแม่ๆคนอื่นกินน้ำพร้าวกันกี่เดือนคะแล้วกินทุกวันได้ไหม

ระวังเรื่องน้ำตาลแหละค่ะ ส่วนตัวเรา5เดือนแล้วกินไม่ได้ค่ะ กินแล้วปวดท้องบีบ

6y trước

ขอบคุนจ้า