ใครเคยใช้ที่ตรวจครรภ์แบบนี้บ้างคะ

พอดีได้มาจากร.พ ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าใช้ยังไง ใครมีประสบการณ์ขอวิธีใช้หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใครเคยใช้ที่ตรวจครรภ์แบบนี้บ้างคะ

ที่ตรวจน้ำตาลในปัสสาวะค่ะ ถ้ามีน้ำตาลสีจะเปลี่ยนไปตามที่คุณหมอตั้งเกณฑ์ไว้ 0-5 ลำดับ หากมีน้ำตาลมาก ก็จะเป็นลำดับที่ 5 แต่ของแม่น่าจะไม่มีน้ำตาลนะคะ

เคยตรวจเหมือนกันค่ะพึ่งรู้ว่าที่ตรวจน้ำตาล😅หมอให้ตรวจก็ตรวจแต่ไม่เคยถามหมอเลยค่ะ

ถ้าตรวจแล้ว ผลไม่ขึ้นอะไรคือครรภ์ปกติค่ะ แต่ถ้าขึ้นหรือเปลี่ยนสีครรภ์มีปัญหาค่ะ

อันนี้ตรวจน้ำตาลค่ะ ถ้าไม่เปลี่ยนสีก้อปกติ เเต่ถ้าเปลี่ยนสีไม่ปกติค่ะ

หมอบอกตรวจครรภ์หรอคะ เคยใช้แบบนี้แต่เป็นที่ตรวจโปรตีนในปัสสาวะค่า

เอาที่มีสีจุ่มที่ปัสสาวะค่ะเคยตรวจแล่วเมื่ออาทิตย์ก่อน

แบบนี้คือที่ตรวจโปรตีน และน้ำตาลค่ะ

ขอบคุณทุกคำตอบจากคุณแม่ค่ะ

ที่ตรวจน้ำตาลในปัสสาวะ ค่ะ

พึ่งเคยเห็นแบบนี้เลยค่ะ😅