อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีได้37+4แล้ว มีเลือดออกแต่ไม่มีมูกขาว มีแต่เลือด แต่มีตกขาวนิดนึ่งตอนเย็น กกน เปียกนิดนึ่ง นอนดูอาการยุบ้าน ปวดต้องจิมิ๊ มีปวดท้อง 5นาที 10นาที 15นาที เราต้องดูอาการอีกไหมค่ะ ต้องไป รพ เลยไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เเนะนำไป รพ ค่ะเเม่ ปากมดลูกอาจจะเปิดเเล้วก็เป็นไปได้ค่ะ

2y trước

ปากมดลูกเปิด1เซนค่ะ

แม่จ๋า หิ้วกระเป๋าไปโรงบาลเลยค่า

2y trước

ตอนนี้อยากออกแล้วค่ะ ปวดมาก