แม่ๆแนะนำหน่อยนะคะ

พอดีได้37+2วันแล้วค่ะอยากแตกอาทิตย์หน้ามากเลยค่ะแม่ๆช่วยแนะนำวิธีเร่งน้องมาแบบธรรมชาติหน่อยนะคะ คุณหมอกำหนดคลอดครั้งแรก26พอครั้งนี่คุณหมอบอก21 ม.ค.ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 28 มกราค่ะ กำหนดคลอด เหลืออีก 2 อาทิตย์หมอนัดอาทิตย์ละครั้งค่ะ วันนี้เพิ่งไปหาหมอมา หมอนัดอีกวันที่ 19 ค่ะ วิธีกระตุ้นคลอดแบบธรรมชาติ ส่วนมากให้นั่งท่าผีเสื้อค่ะแม่ ปากมดลูกจะเปิด แล้วก็กินพวก สัปปะรด อิทผาลัม แล้วอีกอย่างคือให้คุณพ่อตามน้องค่ะ 😁