ขอสอบถามแม่ๆหน่อยว่าใบไม้งายใบไม้คล่ำลูกจะเพศอะไร

พอดีให้แฟนหยิบใบไม้มาให้เขามาว่าบนหน้าท้องแต่ใบไม้หงายจะ ผช รึ ผญ คนแก่บอกว่าถ้าหงายลูกสาวคล่ำลูกชายจะจิงไหมค่ะ ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราอุ้มเด็ก5เดือนให้เหยียบท้อง น้องเหยีบขาข้างเดียว มีแต่คนบอกผู้หญิง ล่าสุดซาวน์มาตอน4เดือนกว่าได้ผู้ชายค่ะ น้องอ้าขาโชว์เลย

แนะนำตรวจนิฟค่ะแม่ รู้ผลภายใน14วัน.

ซาวน์หรือตรวจนิฟแน่นอนค่ะแม่

บ้านนี้เคยลองไม่จริงเลยค่ะ

เชื่อถือไม่ได้สักนิดค่ะ

หงาย.ญ คว่ำ ช