ไม่รู้สาเหตุ

พอดีให้นมน้องอยู่สามารถตั้วท้องได้ไหมคะ ช่วง1-2เดือนแรกประจำเดือนมาปกติแต่พอน้องเริ่มจะเข้าสุ่เดือนที่3-4เดือนประจำเดือนก็ไม่มาเป็นปกติเลยค่ะ#หลังคลอดน้องได้1เดือนเต็มก็มีเพศสำพันกับสามีเลยค่ะและไม่ได้ป้องกันอะไรเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ และมีอาการหงุดหงิดฉี่บ่อยเพลียและง่วงตลอดเวลาค่ะแต่เคยชื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วขึ้นแค่1ขีดค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ได้ป้องกันก็มีโอกาสท้องได้ค่ะ