สำรองจ่ายประกันสังคมก่อนค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ

พอดีใช้สิทธิ์ประกันสังคมต้องสำรองจ่ายเท่าไหร่ค่ะ กลัวไม่มีสำรองจ่าย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แนะนำเตรียมไว้ประมาณ 20,000 ค่ะ ถ้าคลอดเอง และคลอดแบบปกติ ที่ไม่ได้ดูดออก ก็ไม่เกินนี้ค่ะ ไม่รวมห้องพิเศษนะคะ

แล้วแต่เรทราคาของแต่ล่ะ รพ. ค่ะ ไม่น่าจะเกิน 30,000 สำหรับ รพ.รัฐ ขนาดกลาง

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

บ้านนี้มีแค่20000จะพอไม่พอก็ไม่รุุ้

แนะนำให้เตรียไว้สัก20000 ค่ะ