ฝากท้องกับรพ.รัฐ ได้อบรมคอร์สพ่อแม่ลูกมั้ยค่ะ

พอดีใช้สิทธิ์บัตรทอง ฝากท้องฟรีกับรพ.รัฐตอนนี้ได้ 4 เดือนพอดีค่ะ อาทิตย์หน้าก้พบหมอรอบที่2แล้วค่ะ คืออยากถามแม่ๆ บ้ายไหนที่ฝากบัตรทองกับรพ.รัฐ เค้ามีอบรมคอร์สพ่อแม่มือใหม่อะไรประมาณนั้นมั้ยค่ะ

1 Trả lời

อบรมจ้า หมอจะอธิบายไห้ฟังจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰