กิจวัตรประจำวันเด็กแรกเกิด

พอดีใกล้คลอดน่ะค่ะ แต่ยังไม่รู้ว่าต้องให้นมลูกทุกกี่ชั่วโมง แล้วควรปั๊มนมตอนไหน

1 Trả lời

ทุก 2-3 ชั่วโมง ค่ะ ครั้งละ 2 ออนซ์ ก่อนนะคะ ปั้มนมทุกๆ 3 ชั่วโมง ค่ะ

2mo trước

ได้เหมือนกันค่ะ แล้วแต่ว่าแม่จะเป็นสายไหน เข้าเต้าก็ได้ค่ะแม่