หมอเขียนให้เเบบนี้สามารถไปซาวคลีนิคได้มั้ยคะ

พอดีโรงบาลที่เราฝากอยุ่ตอนนี้เขาเป้นโรงบาลเล้กๆ เขาเขียนใบให้เเบบนี้ไห้เราไปซาวเด้กโรงบาลใหญ่เเต่ไม่ได้เขียนใบส่งตัวมาให้เรา #เราสามารถไปซาวคลีนิคได้มั้ยใครพอรุ้ช่วยบอกทีคะ

หมอเขียนให้เเบบนี้สามารถไปซาวคลีนิคได้มั้ยคะ
1 Trả lời

แม่ไปซาวด์ที่คลินิคได้ค่ะ