มีมูกเลือดค่ะ 39w2d

พอดีโดนตรวจภายใน+กระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวาน(หมอวัดปากมดลูกเปิด1เซน)เมื่อคืนมีปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือน​ค่ะ วันนี้ไม่มีอาการปวดท้องแล้วแต่มีมูกออกประมาณ​นี้ ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ #39_weeks_2day #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

มีมูกเลือดค่ะ 39w2d
1 Trả lời

รอปวดถี่น้ำเดินค่อยไปก็ได้ค่า ถ้าไม่สบายใจหายหมอได้เลยค่าา

6mo trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​