อยากถามทุกคนอะค่ะ

พอดีแอพนี้อายุครรภ์ถูกแล้วพอไปหาหมอตามนัดเรื่อยๆแล้วอายุครรภ์ไม่เท่ากันถ้าเราสงสัยเราถามหมอได้เลยมั้ยคะพี่ๆใน #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ที่ว่าอายุครรภ์ไม่เท่ากัน คือหมอบอกหรือดูในใบซาว์ดคะ

3mo trước

ใบซาวด์ที่หมอให้ก็ไม่ตรงอะค่ะบางอัน36wบางอัน34wหมอก็ไล่ดูก็ว่าไม่ตรงตั้งแต่ช่วงกลางๆของแต่ละสัปดาห์ล่าสุดที่ไปหาหมอหมอว่าได้34สัปดาห์ทั้งที่ในแอปพึ่ง32เองอะค่ะ