แม่ไม่สบายมีผลกระทบอะไรต่อลูกในท้องไหมคะ

พอดีแม่ไม่สบายเจ็บคออากาศเปลี่ยนกินยาก็ไม่ได้กลัวว่าจะส่งผลอะไรต่อลูกหรือป่าว

1 Trả lời

ไม่มีผลค่ะ ถ้าอาการหนัก ไม่สบายตัวมากๆ ไปหาหมอค่ะ มียาที่สามารถทานได้ ปลอดภัย แต่ต้องให้หมอจ่ายให้ค่ะ อย่าซื้อกินเองค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค๊า