สอบถามเรื่องบัตร30บาท กับประกันสังคม

พอดีแม่ไม่ค่อยรุ้เกี่ยวกับเรื่องนี้คะเพราะเพิ่งได้ลูกคนแรกอยากทราบว่าถ้าแม่ใช้คลอดสิทธิ์บัตร30บาทของแม่ แล้วประกันสังคมพ่อจะทำเรื่องขอเบิกได้อยู่มั้ยคะ

ไม่ได้ค่ะ ถ้าใช้สิทธิ30แล้วไม่สามรถประกันได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆจ้าแม่🥰

เบิกของพ่อได้ค่ะ ถ้าพ่อมีประกันสังคม

สอบถามนะคะ ใช้ได้ไมค่ะ