ท้องแก่ ห้ามนั่งยองๆ จริงไหมคะ

พอดีแม่โดนเตือนค่ะว่าคนท้องแก่ ห้ามนั่ง ยองๆ บ่อย จริงไหมคะ มันมีผลเสีย ยังใบ บ้่ง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นั่งไม่ไหวค่ะ ไม่มีใครห้าม แม่นั่งไม่ไหว

4y trước

ที่จริงมันไม่อันตรายหรอกค่ะ เขากลัวเราล้มหรือเปล่า หรือเขากลัวลูกออกก่อน มันไม่ออกง่ายขนาดนั้นหรอกค่ะ แต่ไม่นั่งดีกว่า 😂

ธรรมดานะคะเราก็นั่งยองบ่อย

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😂 แม่บ้านนี้นั่งบ่อยมากค่ะ