แม่ท้องออกจากงาน หางานพิเศษอะไรทำกันบ้างคะ

พอดีแม่เลี้ยงลูก 1ขวบ 8 เดือน พร้อมทำงานประจำด้วย และตอนนี้กำลังตั้งท้องคนที่ 2 ต้องขับรถไปกลับในกทม. วันละ เกือบ 60โล อยากออกจากงาน รบกวนแม่ๆที่มีงานพิเศษสามารถทำอยู่บ้านได้แนะนำหน่อยค่ะ เพราะตอนนี้มีภาระค่าใช้จ่ายค่ารถค่ะ อยากหางานเสริมและออกจากงาน ตอนนี้เครียดมากค่ะ

ขายของตามตลาดนัด ขายของออนไลน์ค่ะ

5y trước

ดูขายของออนไลน์อยู่เช่นกันค่ะ ขอบคุณนะคะ

ขายของออนไลน์ค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้กำลังหาของขายอยู่ คุณแม่มีแนะนำมั๊ยคะ