นอนคว้ำอันตรายมั้ยคะ

พอดีแม่เป็นคนนอนดิ้นไม่รู้ตัวค่ะ ตื่นมานอนคว้ำหน้าตลอดลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ ท้องแรกค่ะตอนนี้ท้อง15wค่ะ ##ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ช่วงอายุครรภ์ประมาณนี้ไม่เป็นไรจ้า แต่ถ้าอายุครรภ์เยอะกว่านี้ มีจุกค่ะ เราจะรู้สึกตัวเราเอง บ้านนี้ติดนอนคว่ำ มาเลิกนอนคว่ำตอน ไตรมาส 2 ค่ะ