แบบนี้คือท้องเสียใช่ไหมคะ

พอดีแม่เปลี่ยนมาให้น้องกินนมผง S26 กลางคืนกินนมแม่ แม่ทำงานปั้มให้ไม่ทันเลยจำเป็นต้องกินนมผง แบบนี้คือท้องเสียใช่ไหมคะกินมา3-4วันแล้วถ่ายทุกวันแต่วันนี้ดูเหลวผิดปกติ

แบบนี้คือท้องเสียใช่ไหมคะ

ไม่เสียค่ะแม่ ถ่ายปกติ ถ้าเสียจะเป็นน้ำ มีฟองเยอะ กลิ่นบูดๆ

ไม่เสียค่ะ ท้องเสียจะถ่ายบ่อย และเป็นน้ำ