คลอดเองงงได้8วันแล้ว สามารถทานน้ำเย็นหรือน้ำปั่นได้ไหมคะ

พอดีแม่อยากกินน้ำปั่นเย็นๆมากเลยค่ะ เป็นคนนติดน้ำปั่นน้ำหวาน ตอนนี้คลอดน้องได้8วันแล้ว สามารถทานได้ไหมคะ คนที่บ้านบอกให้ทานแต่น้ำร้อนน้ำอุ่น ตอนนี้ใจจะขาดแล้ว อยากทาน5555

คนคลอดลูกสามารถทานน้ำเย็นได้เลยนะคะหมอที่โรงพยาบาลก็ให้ทานน้ำเย็นค่ะ แต่คนโบราณจะเชื่อว่าถ้าทานน้ำเย็นและน้ำนมจะมาช้าหรือไม่มาค่ะแต่ถ้าคุณแม่อยากกินจริงๆสามารถทานได้นะคะ

กินได้คะแม่แต่ถ้ากินน้ำอุ่นได้ตลอดก็จะดีต่อภายในเราเองคะ

3y trước

ส่วนมากกินน้ำอุ่นบ่อยกว่าน้ำเย็นค่ะ น้ำเย็นก็กินโกโก้เย็นวันนึงแก้วนึงแค่นั้น