มีใครฉีดวัคซีนโควิดแล้วให้นมบุตรด้วยอยู่ไหมคะ

พอดีแม่ว่าจะไปฉีดวัคซีนโควิดค่ะ ได้ของชิโนฟาร์ม แล้วแม่ให้นมบุตรอยู่ มีแม่ๆท่านไหนที่ไปฉีดแล้วให้นมบุตรอยู่มีผลอะไรไหมคะ แล้วถ้าเราฉีดแล้วให้นมได้ปรกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ฉีดแล้วค่ะsvให้นมได้ปกตินะคะน้องก็ปกติดี

3y trước

ไม่ได้เว้นนะคะให้ปกติ