เป็นไข้เส้น กินยาอะไรได้บ้าง

พอดีแม่มีอาการปวดตัว พร้อมมีไข้ค่ะ สามารถกินยาคลายเส้นได้ไหมคะ น้องกินนมแม่ แต่2วันนี้ไม่ได้อยู่กับน้อง น้ำนมจะหายไหมคะ

1 Trả lời

ลองปรึกษาหมอดูก่อนนะคะ ยาแบบนี้แรงมากคะ อาจเป้นอันตรายต่อน้อง