อยากส่งต่อชุดลูกสาวเยอะเกินไปใส่ไม่หมด😅 ให้ฟรีคะไม่คิดค่าส่ง

พอดีแม่บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้าทั้งซื้อทั้งคนให้คือเยอะมาก 6 ลังได้ มีทั้งหมวกทั้งชุด บอดี้สูทเยอะมากแต่น้องโตไวใส่ไม่ได้แล้ว ปล.หมวกกับบอดี้สูท+ชุดกระโปรงคือน่ารักมากค่าแม่ยังเสียดายเลยแต่น้องใส่ไม่ได้แล้ว มีแม่บ้านไหนไม่มีงบ อยากได้ไปให้ลูกสาวบ้างคะ ขอคนที่รับได้และลำบากจริงๆไม่มีงบซื้อนะคะ ให้ฟรีคะ😊

น้องกี๋โละ