ส่งต่อชุดคลุมท้องบ้านละ 1ชุดคะ มีอยู่4ชุดนะคะ

พอดีแม่บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วคะ ขอส่งต่อฟรีชุดคลุมท้องให้แม่ๆที่กำลังจะซื้อเพิ่ม ขอค่าส่งแค่50 บาทนะคะ ชุดสภาพดีทุกชุดคะ แม่ๆท่านไหนอยากได้ทักแม่ได้เลยคะ

ส่งต่อชุดคลุมท้องบ้านละ 1ชุดคะ มีอยู่4ชุดนะคะ
1 Trả lời

Lovely