มีแม่ๆคนไหนฉี่ถี่ฉี่บ่อยและท้องแข็งบ้างค่ะ

พอดีแม่บ้านนี้รู้สึกเจ็บหน่วงๆตรงหว่างขากับจิ๊มิมากเป็นมา5วันแล้วฉี่บ่อยและถี่มากค่ะท้องแข็งร่วมด้วยแต่ไม่ได้แข็งแบบถี่ๆตอนนี้แม่กังวลมากอีกไม่กี่วันหมอก็นัดแล้วแม่เลยไม่ได้ไปหาหมอจ้า #ท้อง2 #26week3day

ของเราท้องแข็ง ได้นอนโรงบาล2คืนเลย หมอกลัวคลอดก่อนกำหนด เป็นอาการเดียวกันกับแม่นั้นแระจ้า เจ็บจิมิ ร่วมด้วย ฉี่บ่อย อึดอัดมาก นอนโรงบาลหมอฉีดยาระงับ/ กับกระตุ้นปอดเด็กให้4เข็มเลยค่ะ แล้วก็ได้ยา คลายมดลูกบีบตัวมากิน ถ้าแข็งบ่อยแม่ไปหาหมอเลยนะ มันไม่ดีต่อเราและลูก สู้สู้ ของเรา33+2แล้วค่ะ ใกล้ละ 😊😊

3y trước

บ้านนี้มดลูกอยู่ต่ำมากหมอสั่งงดการเดินบ่อยหรือขี่รถช่วงนี้ถ้าปวดมากให้รีบไปโรงบาลน้องมีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

เป็นอาการปกติค่ะแม่ ยิ่งท้องแก่ใกล้คลอดก็จะเจออาการอื่นๆอีกหลายอาการเลย แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทำใจให้สบาย ไม่ต้องกังวลนะคะ ที่สำคัญ แม่ต้องไปหาหมอตามที่หมอนัดทุกครั้งนะคะ เพื่อตัวคุณแม่เองและเจ้าตัวน้อยในท้อง❤️

33w กลางคืนลุกฉี่ 4-5รอบได้ กลางวันก็บ่อยห่างห้องน้ำไม่ได้เลย😅 ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่เจ็บไม่ปวด

ปกติค่ะ ยิ่ง9-10เดือน ยิ่งปวดร้าวทรมานมาก ๆ ค่ะ

ขอบคุณทุกคนค่ะเมื่อวานแม่ได้ไปหาหมอแล้วจ้า

3y trước

แม่มีภาวะิสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมดลูกแม่ต่ำมากๆจ้ะ

บ้านนี้36 วีคลุกไปฉี่ตอนกลางคืนตั้ง 2 ครั้ง

38+6ฉี่และท้องแข็งบ่อยมากค่ะ