ปวดท้องท้องแข็งปกติไมค่ะ

พอดีแม่บ้านนี้รุ้สึกปวดท้องมากแล้วท้องแข็งตอนปวดท้องอยากทราบว่าปกติไมหรือหมายความว่าไรค่ะกำหนดคลอดน้อง27มีนาคมนี้ค่ะกังวลด้วยค่ะเวลาปวดท้องมากๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่มือใหม่ขอคำปรึกษาค่ะ #คุณแม่มือใหม่_วัยใส

1 Trả lời

ถ้าท้องแข็งบ่อยๆสม่ำเสมอทุก5-10นาทีไปหาหมอค่ะ

4y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ..ปวดบ่อยเจ็บท้องด้วยบางทีปวดแต่ล่ะทีท้องแข็งด้วยค่ะกังวลมาก